โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

เปิดตัวเว็บไซต์สำเร็จรูประบบประกาศซื้อขายฟรี ที่ใครๆ ก็สามารถมีสื่อเป็นของตัวเอง

ผู้สนับสนุน


ถาม : เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี เหมาะกับใคร?
ตอบ : เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อโฆษณาเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมเข้ามาลงโฆษณา, ประกาศซื้อขายฟรี เพื่อให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้คุณในระยะยาว

ถาม : เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี เป็นอย่างไร?
ตอบ : คือเว็บไซต์ที่ให้บริการผู้ชมเข้ามาลงประกาศซื้อขายฟรี พร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งในส่วนสมาชิก และผู้ดูและเว็บไซต์

ถาม : เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี ใช้งานยากหรือไม่?
ตอบ : ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

ถาม
: เปิดตัวใหม่แบบนี้มีโปรโมชั่นพิเศษอะไรหรือไม่?
ตอบ : มีครับ ช่วงเปิดตัวนี้เราลดราคาให้ และถ้าใช้บริการแบบ 2 ปี เราแถมให้ฟรีอีก 1 ปี

เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี
เป็นเว็บไซต์แบบ Free Classifieds Ads. ที่มาพร้อมกับระบบ Business Directory, ระบบบทความ และ ระบบข่าวประชาสัมพันธ์, การดีไซน์เว็บไซต์เป็นแบบ Responsive Web Design ที่รองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์มือถือทุกชนิด จุดเด่นคือสามารถปรับรูปแบบการแสดงผลให้เข้ากับหน้าจอที่เปิดเข้าชมโดย อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น PC, Note Book, Smart Phone, Tablet, iPad และ iPhone เป็นต้น พร้อมระบบแชร์ ลิงค์,หัวข้อเรื่อง และรูปภาพของเว็บไซต์ สู่ Social Media เพื่อกระจายสู่กลุ่มผู้ชม

มีระบบสมาชิกพร้อมระบบสะสมคะแนน และการเติมคะแนน เพื่อใช้ในกิจกรรมการโฆษณาภายในเว็บไซต์ พร้อมระบบการอัพเกรดสมาชิก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสมาชิกที่มีการอัพเกรด, มีระบบการเก็บสถิติการเข้าชมเบื้องต้น โดยแยกเป็น PV และ UIP ในส่วนของระบบ Admin หลักของเว็บไซต์

สิ่งที่ท่านจะได้รับไม่แค่เว็บไซต์ แต่รวมทั้ง เว็บไซต์ และ เว็บมือถือ ในเว็บตัว ประหยัดงบการสร้าง App. ได้มากมาย เรียกใช้งานได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต, iPhone, iPad และ เครื่อง PC พร้อมความสามารถอื่นๆ มากมาย

สำหรับท่านที่สนใจ ต้องการมีสื่อสำหรับประชาสัมพันธ์ข่าวสารของตนเอง สามารถดูรายละเอียดความสามารถของเว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี แบบเต็มๆ คลิกที่นี่


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :
AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน